1. Định hướng nghiên cứu: |
· Các thành phần có hoạt tính sinh học trong thực phẩm;
· Hóa sinh thực phẩm;
· Sinh hóa biến dưỡng;
· Thực phẩm chức năng;
· Tinh bột và các polymer carbohydrate;
· Bột dinh dưỡng Độc tố và an toàn thực phẩm;
· Thiếu chất dinh dưỡng vi lượng;
· Thực phẩm bổ sung;
· Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng;
· Phát triển thực phẩm và khẩu phần tối ưu cho sức khỏe và phòng chống bệnh;
· Công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm tiên tiến nâng cao chất lượng và giá trị dinh dưỡng thực phẩm.
2. Thành viên bộ môn: |
5. NCS. ThS. Ngô Thị Ty Na
6. NCS. ThS. Phan Thị Kim Khánh
10. KS. Lê Thị Thủy
11. KS. Nguyễn Thị Thu Thủy
3. Phòng thí nghiệm: |
Chi tiết xem tại đây.
Số lần xem trang: 4053