1. Định hướng nghiên cứu:

 

·   Các thành phần có hoạt tính sinh học trong thực phẩm;

·   Hóa sinh thực phẩm;

·   Sinh hóa biến dưỡng;

·   Thực phẩm chức năng;

·   Tinh bột và các polymer carbohydrate;

·   Bột dinh dưỡng Độc tố và an toàn thực phẩm;

·   Thiếu chất dinh dưỡng vi lượng;

·   Thực phẩm bổ sung;

·   Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng;

·   Phát triển thực phẩm và khẩu phần tối ưu cho sức khỏe và phòng chống bệnh;

·   Công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm tiên tiến nâng cao chất lượng và giá trị dinh dưỡng thực phẩm.

 

2. Thành viên bộ môn:

 

1.   PGS.TS. Phan Tại Huân

2.   TS. Nguyễn Minh Xuân Hồng

3.   TS. Huỳnh Tiến Đạt

4.   NCS. ThS. Vũ Thùy Anh

5.   NCS. ThS. Ngô Thị Ty Na

6.   NCS. ThS. Phan Thị Kim Khánh

7.   ThS. Nguyễn Thị Phượng

8.   ThS. Nguyễn Hữu Thiện

9.   ThS. Bùi Phạm Thanh Hương

10.  KS. Lê Thị Thủy

11. KS. Nguyễn Thị Thu Thủy

 

3. Phòng thí nghiệm:

 

Chi tiết xem tại đây. 

 

 

 

Số lần xem trang: 2807