Phòng R&D Orion cần tuyển:

1. Số lượng: 02 bạn

2. Yêu cầu về ngành học: Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang chờ bằng tốt nghiệp Ngành công nghệ thực phẩm, Dinh dưỡng người.

3. Yêu cầu về GPA: 8/10 với hệ 10.0 hoặc 3.5/4 với hệ 4.0

4. Yêu cầu về ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp + Tiếng Anh đọc hiểu tốt để nghiên cứu tài liệu và trao đổi trong quá trình phỏng vấn + làm viêc với BOD người Hàn Quốc hoặc các nước khác.

5. Yêu cầu về giới tính: Không yêu cầu, nam hoặc nữ đều được.

6. Yêu cầu về kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm, tuy nhiên nếu có kinh nghiệm thực tập tại các công ty thực phẩm là 1 điểm cộng.

*Link tham khảo website và giới thiệu về sản phẩm của công ty: https://orion.vn/en/

Các bạn có nhu cầu tìm việc, vui lòng gửi CV (tiếng Anh) về địa chỉ mail: ly.pham@orionworld.com

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vị trí tuyển dụng, hãy liên hệ SĐT: 0333 618 540 (Ly).

Mô tả công việc của vị trí tuyển dụng xem tại đây để các bạn sinh viên quan tâm có thể tham khảo kỹ hơn về vị trí này.

Liên kết doanh nghiệp