Tiếp nối sự thành công của buổi Workshop Salad First đã diễn ra vào 06/04/2024, nhằm tuyên truyền về tầm quan trọng của việc ăn salad, đề xuất về thực phẩm lành mạnh thông qua các món salad và tạo điều kiện cho sinh viên củng cố các lý thuyết được học, trao dồi các kiến thức thực tế, Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh đã liên kết với Công ty TNHH Kewpie Việt Nam để tổ chức buổi "WORKSHOP SALAD FIRST".
Sự kiện được diễn ra vào 9 giờ 00 phút ngày 11/05/2024, tại Giảng đường Tường Vy, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự:
Về phía Công ty TNHH Kewpie Việt Nam:
+ Ông Sugimori Toshihiko - Giám đốc khu vực Đông Nam Á.
+ Ông Nishizato Takeshi - Giám đốc phụ trách Hải ngoại Tập đoàn Kewpie.
+ Ông Hayashi Junji - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Kewpie Việt Nam.
+ Bà Phạm Thị Ngọc Dung – Đại diện dự án Salad First.
Về phía Ban Giám hiệu nhà trường:
+ Thầy TS. Trần Đình Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Về phía Ban Chủ nhiệm khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm:
+ PGS.TS. Kha Chấn Tuyền – Phó trưởng Khoa CNHH&TP.
Cùng với sự góp mặt của các Giảng viên và hơn 100 sinh viên.
Đến với Workshop lần này, sinh viên đã được cung cấp thêm kiến thức về dinh dưỡng rau củ từ Giảng viên khoa - Thầy Huỳnh Tiến Đạt với chủ đề “Mối tương quan giữa rau xanh trong khẩu phần và sức khỏe dưới góc nhìn khoa học” và biết thêm về “Salad First”, những lợi ích của việc ăn salad, những thực phẩm lành mạnh thông qua các món ăn salad nhằm cải thiện thói quen ăn uống của các bạn trẻ hiện nay từ các diễn giả đến từ Công ty TNHH Kewpie Việt Nam.
Đến với sự kiện, các bạn sinh viên còn được tự tay thực hiện và thưởng thức Salad với sự hướng dẫn từ Công ty Kewpie. Thật là một trải nghiệm đúng không nào!!!
Số lần xem trang: 2488