HỘI THẢO AN TOÀN THỰC PHẨM LẦN THỨ 5

Vào sáng ngày 06/05/2024,Khoa Công nghệ Hoá học và Thực Phẩm, Đại học Nông Lâm Tp.HCM cùng với Viện Nông nghiệp nhiệt đới và an ninh lương thực, Đại học Putra, Malaysia (ITAFOS) đã tổ chức hội thảo “An toàn thực phẩm lần thứ 5” (FOSMOB) tại phòng 303 Thiên Lý. Với sự tham gia của 24 đại biểu đến từ trường bạn và hơn 100 giảng viên, học viên và sinh viên Khoa Công nghệ Hoá học và Thực Phẩm.

PGS. TS Kha Chấn Tuyền – Phó trưởng Khoa Công nghệ Hoá học và Thực Phẩm đã có đôi lời phát biểu khai mạc hội thảo và giới thiệu sơ lượt về trường cũng như về khoa đến đại biểu nước bạn.

PGS.TS. Nor Khaizura Mahmud @ Ab Rashid đại diện cho đoàn Đại học Putra, Malaysia cũng có đôi lời phát biểu đến Khoa Công nghệ Hoá học và Thực Phẩm, Đại học Nông Lâm Tp.HCM. Cô cho biết chương trình FOSMOB đã được tổ chức thành công 4 lần ở các quốc gia khác nhau như Indonesia, Thái Lan, Singapore và lần 5 được tổ chức tại đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng ta.

Hội thảo đã trình bày các kết quả nghiên cứu dưới dạng oral và poster, với hơn 17 báo cáo về các lĩnh vực liên quan đến an toàn thực phẩm đã được trình bày. Thông qua hội thảo đã giúp các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh nâng cao các kỹ năng trong việc trình bày kết quả nghiên cứu cũng như kỹ năng tương tác quốc tế.

Đối với các giảng viên, đây cũng là một trong những cơ hội hợp tác quốc tế trong tương lai. Đoàn cũng tham quan các phòng thí nghiệm nghiên cứu tại Khoa Công nghệ Hoá học và Thực Phẩm, Đại học Nông Lâm Tp.HCM. Hy vọng rằng những hội thảo như vậy sẽ được tiếp tục trong tương lai nhằm đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm.

logolink