Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên củng cố các lý thuyết được học, trao dồi các kiến thức thực tế, Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã liên kết với Công ty TNHH Kewpie Việt Nam để tổ chức buổi "WORKSHOP SALAD FIRST".
 
Sự kiện được diễn ra vào 9 giờ 00 phút ngày 6/04/2024, tại Giảng đường Tường Vy, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự:
 
Về phía Công ty TNHH Kewpie Việt Nam:
    + Ông Tsunoda Soji - Tổng giám đốc Công ty TNHH Kewpie Việt Nam.
    + Ông Hayashi Junji - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Kewpie Việt Nam.
    + Bà Phạm Thị Ngọc Dung – Đại diện dự án Salad First.
 
Về phía Ban Chủ nhiệm khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm:
    + PGS.TS. Kha Chấn Tuyền – Phó trưởng Khoa CNHH&TP.
 
Cùng với sự góp mặt của các Giảng viên và hơn 100 sinh viên.
 
Đến với Workshop lần này, sinh viên đã được cung cấp thêm kiến thức về dinh dưỡng rau củ từ Giảng viên khoa - Thầy Huỳnh Tiến Đạt với chủ đề “Mối tương quan giữa rau xanh trong khẩu phần và sức khỏe dưới góc nhìn khoa học” và biết thêm về “Salad First”, những lợi ích của việc ăn salad, những thực phẩm lành mạnh thông qua các món ăn salad nhằm cải thiện thói quen ăn uống của các bạn trẻ hiện nay từ các diễn giả đến từ Công ty TNHH Kewpie Việt Nam.

Không chỉ thế, các bạn sinh viên còn được tự tay thực hiện và thưởng thức Salad với sự hướng dẫn từ Công ty Kewpie. Thật là một trải nghiệm đúng không nào!!!
 
   
 
 
 
 
 

Số lần xem trang: 2530

Liên kết doanh nghiệp

logolink