Sáng ngày 13/05/2023, tại Hội trường Cát Tường, khoa Công Nghệ Hóa Học và Thực Phẩm đã kết hợp với công ty Halal Quốc gia Việt Nam và công ty TNHH Fujiwa Việt Nam tổ chức thành công buổi hội thảo: “BÍ MẬT CỦA NƯỚC- VAI TRÒ ION KIỀM VỚI SỨC KHOẺ & THỰC PHẨM HALAL VÀ CÁC TIÊU CHUẨN ĐƯỢC ÁP DỤNG”.
Buổi hội thảo có sự tham dự của quý thầy cô:
Thầy Trần Đình Lý - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM
     Thầy Kha Chấn Tuyền - Phó trưởng khoa Công Nghệ Hóa Học và Thực Phẩm
Nguyễn Minh Hiền - giảng viên khoa Công Nghệ Hóa Học và Thực Phẩm
Nguyễn Hoàng Thảo Ly - giảng viên khoa Công Nghệ Hóa Học và Thực Phẩm
Cùng với sự đại diện:
Anh Trần Binh Chủng - Phó tổng giám đốc - công ty TNHH Fujiwa Việt Nam
Anh Kiều Muhammad Layxi - chuyên gia đào tạo, đánh giá chứng nhận Halal - công ty Halal Quốc gia Việt Nam
Anh Thành Minh Hoàng - Chuyên gia luật Shari’a (luật Hồi giáo), đánh giá chứng nhận Halal - công ty Halal Quốc gia Việt Nam
Chị Mohammead Lyna - chuyên gia đào tạo, kỹ thuật, đánh giá chứng nhận - công ty Halal Quốc gia Việt Nam
Chị Nguyễn Thuận Phi Thủy - chuyên gia đào tạo - công ty Halal Quốc gia Việt Nam
Các bạn sinh viên đã được lắng nghe và tìm hiểu sâu hơn thị trường thực phẩm khó tính nhưng đầy cơ hội của người Hồi giáo và các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của thực phẩm Halal. Bên cạnh đó, các bạn còn được tiếp thêm kiến thức về nước ion kiềm giúp các bạn hiểu thêm tầm quan trọng của việc trung hòa lượng dư thừa acid trong cơ thể và lợi ích của nước ion kiềm với đối sức khỏe nói chung.
Xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ tận tình cũng như giải đáp tất cả thắc mắc từ phía công ty Halal Quốc gia Việt Nam và công ty TNHH Fujiwa Việt Nam đến các bạn sinh viên.
Hi vọng, sau buổi hội thảo vừa qua, các bạn sinh viên sẽ trao dồi thêm được nhiều kiến thức thú vị mới cho chính mình. Chúc cho các bạn sẽ tìm được những công việc phù hợp với bản thân trong tương lai.   
Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi hội thảo vừa qua nhé!
 
 
 
 

Số lần xem trang: 2189