Đây là các đề tài trong khuôn khổ dự án: Nâng cao chuỗi giá trị xoài ở Đồng Bằng Sông Cửu Long - thuộc Trung Tâm Sáng Tạo xanh (Green Innovations Center - GIC)- Do Chính phủ Đức tài trợ (GIZ). Đơn vị tư vấn là Fresh Studio Innovations Asia.
Các hướng nghiên cứu:
Topic 1: Nghiên cứu phát triển dung dịch rửa quả xoài có khả năng kiểm soát bệnh sau thu hoạch
Topic 2: Tối ưu hóa quá trình xử lý nước nóng để kiểm soát bệnh sau thu hoạch trên quả xoài
Topic 3: Nghiên cứu phát triển màng bảo quản nhằm kéo dài thời gian bảo quản quả xoài sau thu hoạch
Topic 4: Tối ưu hóa điều kiện đóng gói và bảo quản nhằm kéo dài thời gian bảo quản quả xoài sau thu hoạch
Topic 5: Đề xuất và thử nghiệm quy trình bảo quản sau thu hoạch cho các giống xoài (xoài Keo, xoài Tượng Đài Loan và xoài Cát Chu)
Yêu cầu:
Sinh viên năm 4 - Khoa Công nghệ hóa học và thực phẩm – Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM
Điểm trung bình học tập ≥ 7,5
Số lượng: 5 sinh viên
Đặc biệt: có hỗ trợ kinh phí hàng tháng
Thời gian: đến hết ngày 15/04/2023
Sinh viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ cho Ms. Thảo Ly qua email: ly.nguyenhoangthao@hcmuaf.edu.vn
Số lần xem trang: 2543