Nhằm giới thiệu về Xu thế thị trường và Ứng dụng các sản phẩm nông sản trong ngành thực phẩm Bánh kẹo. Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã phối hợp với Công ty TNHH Bluetech Ingredients và công ty Capol, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới với các sản phẩm chuyên về bánh kẹo, tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề: “Chất chống dính và chất làm bóng trong ngành bánh kẹo”, với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu sẽ mang đến cho sinh viên, tân kỹ sư một tầm nhìn mới về quy trình sản xuất bánh kẹo gummy, Socola,… Bên cạnh đó, chúng ta sẽ được tiếp cận và hiểu rõ thêm xu hướng của ngành, các ứng dụng sản xuất trên toàn cầu, khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, góp phần nâng cao tầm quan trọng giá trị nông sản ở nước ta.
Hội thảo được diễn ra vào 09 giờ 00 ngày 22/03/2023, tại Hội trường Cát Tường, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của hai chuyên gia đại diện Công ty Capol: Mr. Thomas Muecklich - Director Global Business Development và Ms. Kathrin Berger - Technical Sales Manager, Ms. Ngô Khắc Xuân Nhi -Business Director Công ty TNHH Bluetech Ingredients, PGS.TS. Kha Chấn Tuyền - Phó trưởng Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, cùng với sự tham dự của các Giảng viên, và hơn 120 sinh viên Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm.
Đến với buổi Hội thảo, các chuyên gia đã chia sẻ những kiến thức cũng như tóm tắt về xu thế thị trường chủ yếu là tập trung vào socola và socola viên, quy trình chế biến socola, socola viên và các công nghệ được áp dụng vào quy trình chế biến.Ngoài ra, sinh viên còn được cảm quan các mẫu sản phẩm ứng dụng của công ty Capol. Sau đây là một số hình ảnh về buổi Hội thảo.
Số lần xem trang: 2673