Nhằm giới thiệu về Xu thế thị trường và Ứng dụng các sản phẩm nông sản trong ngành thực phẩm Bánh kẹo. Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã liên kết với Công ty TNHH Bluetech Ingredientscông ty Capol - là nhà sản xuất hàng đầu thế giới với các sản phẩm chuyên về bánh kẹ, tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề: “Chất chống dính và chất làm bóng trong ngành bánh kẹo”, với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu sẽ mang đến cho sinh viên, tân kỹ sư một tầm nhìn mới về quy trình sản xuất bánh kẹo gummy, sô cô la,… Bên cạnh đó, người tham dự sẽ được tiếp cận và hiểu rõ thêm xu hướng của ngành, các ứng dụng sản xuất trên toàn cầu, khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, góp phần phát triển và đa dạng hoá các sản phẩm thực phẩm.
 
Hội thảo về chất chống dính và chất làm bóng trong ngành bánh kẹo sẽ được tổ chức ngày 22/03/2023 (Thứ Tư) vào lúc 9h00, tại Hội trường Cát Tường, Trường Đại học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh.
 
Số lượng: 130 người tham dự: Giảng viên, sinh viên, và người quan tâm.
 
Với sự góp mặt của hai chuyên gia:
-        Mr. Thomas Muecklich – Director Global Business Development.
-        Ms. Kathrin Berger – Technical Sales Manager.
 
Hứa hẹn sẽ mang đến một buổi trò chuyện hữu ích cũng như tìm ra những cơ hội, thách thức và giải đáp các thắc mắc trong quá trình nghiên cứu về chuyên ngành của mình. Đồng thời, tạo bước đệm vững chắc cho hành trang và hoàn thiện tư duy, kỹ năng trong tương lai.
 
Chương trình hội thảo:
09:00 - 09:20: Chào mừng giới thiệu
09:20 - 09:30Tóm tắt & xu hướng thị trường bánh, kẹo sô cô la
09:30 - 10:40Ứng dụng sản xuất
10:40 - 11:00: Nghỉ giải lao
11:00 - 11:15Đánh giá sản phẩm
11:15 - 11:35: Q&A
11:35 - 11:40: Bế mạc Hội thảo
11:35 - 11:40Chụp ảnh lưu niệm





 

 

 

Số lần xem trang: 2188

Liên kết doanh nghiệp