Vào ngày 29/11/2022, công ty TNHH Kewpie Việt Nam đã cùng Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tổ chức một ngày trải nghiệm thực tế cho sinh viên khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm.
Tham dự buổi trải nghiệm có ông Yanagita Kenji (giám đốc nhà máy), chị Phạm Thị Ngọc Dung (giám đốc kinh doanh), anh Lê Viết Quý, chị Trần Mộng Tuyền, Hoài Vân (Support Factory tour), Chị Nguyễn Thị Dung (QA/QC Kewpie), cùng ThS. Nguyễn Thị Phước Thủy, ThS. Lê Thị Thanh và 24 sinh viên của Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.
Tập đoàn Kewpie được sáng lập bởi ông Nakashima Touichiro từ năm 1919 tại Nhật Bản với sản phẩm chủ lực là xốt Mayonnaise đã nhanh chóng được nhiều bà nội trợ tin dùng, lựa chọn cho bữa ăn gia đình. Kewpie tự hào là một trong những công ty sản xuất thực phẩm hàng đầu của thế giới với mạng lưới phân phối sản phẩm khắp toàn cầu, trong đó chủ yếu là ở thị trường Mỹ và các quốc gia châu Á.
Công ty TNHH Kewpie Việt Nam được xây dựng từ năm 2011, là chi nhánh thứ 7 của Kewpie trên thế giới, được trang bị quy trình sản xuất với công nghệ và trang thiết bị hiện đại bán công nghiệp, đảm bảo hệ thống quy chuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.
Các bạn sinh viên và giảng viên của Khoa đã được tham quan quy trình sản xuất xốt mayonnaise và thưởng thức các món ăn có sử dụng xốt. Những thắc mắc của sinh viên về quy trình sản xuất, sản phẩm của công ty cũng như một số nội dung mà sinh viên quan tâm nhiều nhất đó chính là vấn đề thực tập tốt nghiệp và cơ hội việc làm trong tương laiđã được đại diện công ty giải đáp chi tiết. Đồng thời, công ty cũng đã tổ chức mini-game với những câu hỏi thú vị và nhận được sự tham gia hào hứng của các bạn sinh viên.
Việc tổ chức những chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp có thể xem là cầu nối giữa doanh nghiệp và nhà trường, phát triển mối quan hệ để đạt được mục đích chung là tạo điều kiện cho sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng thực tế – nền tảng quan trọng để phát triển sự nghiệp trong tương lai.
Số lần xem trang: 3237