Nhằm tăng cường giao lưu nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật, được sự ủng hộ của Ban chủ nhiệm Khoa, Ban chấp hành Công Đoàn Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã tổ chức Buổi giao lưu trao đổi học thuật với Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Tiền GiangPhân viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghiệp Sau thu hoạch vào sáng ngày 06/09/2022 tại Hội trường Cát Tường.

PGS. TS Phan Tại Huân – Trưởng Khoa CNHH & TP, PGS. TS Kha Chấn Tuyền - Phó Trưởng Khoa đại diện Khoa lên trình bày phần báo cáo học thuật cũng như những sản phẩm, đề tài, dự án mà Khoa đang thực hiện.

TS. Lê Thị Kim Loan – Phó Trưởng Khoa giới thiệu về Khoa Nông nghiệp vàCông nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Tiền Giang.

TS. Lê Minh Hùng – Giám Đốc Phân viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghiệp Sau thu hoạch giới thiệu về Phân viện tại miền Nam cũng như các sản phẩm các thiết bị mà Phân viện đã nghiên cứu cũng như đã chuyển giao thanh công.

Các đơn vị đã học hỏi thêm lẫn nhau được rất nhiều kinh nghiệm và để thư giãn sau buổi trao đổi học thuật, các Đơn vị đã đá banh giao lưu với nhau, trận đá banh đã diễn ra rất hào hứng và sôi nổi.

Đây là buổi đầu tiên gặp gỡ nhưng cũng là bước đầu tiên, đánh dấu sự thành công giữa các Đơn vị. Hi vọng sẽ có nhiều sự hợp tác sau này giữa các Đơn vị hơn nữa.