Sáng ngày 18/08/2022, Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã có chuyến tham quan thực tế và làm việc tại Nhà máy CPV Food tại khu công nghiệp Becamex Bình Phước.

Đi cùng đoàn có đại diện lãnh đạo khoa – PGS.TS Mai Huỳnh Cang – Phó Trưởng Khoa và các giảng viên thuộc khoa

Mr. Nguyễn Phương Tài Lộc – Trưởng Bộ phận nhân sự & kết nối đã chia sẽ lịch sử hình thành cũng như các giai đoạn phát triển của công ty

Ms. Diễm – Giám đốc sản xuất CPV Food cho biết đây là một trong số những dự án lớn, quan trọng của Tập đoàn CP tại Việt Nam

CPV Food Bình Phước có công suất thiết kế lên đến 100 triệu con/ năm. Đây là dự án xuất khẩu gà chế biến theo mô hình khép kín đầu tiên ở Việt Nam với quy mô lớn nhất Đông Nam Á.

CPV Food Bình Phước luôn tuân thủ truy xuất nguồn gốc 100% toàn bộ chuỗi cung ứng từ nguyên liệu sản xuất thức ăn cho đến sản phẩm chế biến. Cùng các giải pháp đồng bộ về môi trường, phúc lợi động vật, đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe từ các nước nhập khẩu cao cấp.

Qua chuyến tham quan thực tế, các thầy cô đã có thêm kiến thức thực tiễn để có thể chia sẻ, giúp các bạn sinh viên định hướng được công việc sau khi ra trường các bạn sẽ làm gì.

CP Việt Nam có những đãi ngộ cho nhân viên rất tốt và đặc biệt công ty có chương trình lãnh đạo tài năng trẻ diễn ra hằng năm cực kỳ hấp dẫn. Sau khi vượt qua các vòng khảo sát, các bạn sẽ được sang Thái Lan đào tạo và học tập dưới sự hướng dẫn của các CEO cao cấp nhất của tập đoàn CP. Nghe hấp dẫn quá phải không nào, các bạn sinh viên quan tâm thì hãy theo dõi thường xuyên trên trang web của công ty để kịp thời đăng ký tham gia nhé. Chúc các bạn thành công.