Khoa thông báo Danh sách sinh viên đăng ký Công ty – Rèn nghề 1 (gồm cả 03 đợt đăng ký), sinh viên vui lòng xem trong link sau:

Những sinh viên nào đăng ký Công ty - Rèn nghề 1 thông qua link đăng ký của Khoa và đã được thông báo Danh sách mà muốn hủy đăng ký thì phải làm "Đơn xin hủy đăng ký Rèn nghề 1" và nộp trực tiếp tại văn phòng Khoa, không chấp nhận bất cứ hình thức khác. Sinh viên phải giải trình cụ thể lý do hủy.

Thời hạn gửi đơn xin hủy đăng ký: 25/07/2022
Sau thời hạn trên, Khoa sẽ chốt Danh sách và làm công văn giới thiệu sinh viên Rèn nghề 1

Sau khi thi xong Học kì 2, thầy Nguyễn Anh Trinh sẽ gặp các nhóm để cung cấp các thông tin cần thiết trước khi sinh viên tham gia Rèn nghề 1 tại các công ty theo Danh sách đã đăng ký. Thời gian và hình thức gặp sẽ thông báo sau.