Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên củng cố các lý thuyết được học, trao dồi các kiến thức thực tế, Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã liên kết với Công ty TNHH Bluetech IngredientsHiệp hội xuất khẩu bơ sữa Hoa Kỳ tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề “Các nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ và một số ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm”.

 

Hội thảo được diễn ra vào 13 giờ 00 ngày 16/07/2022, tại Hội trường Cát Tường, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của Ông Vũ Minh Đức – Đại diện thương mại Hiệp hội xuất khẩu bơ sữa Hoa kỳ, Ông Nguyễn Hữu Thiện – CEO Công ty TNHH Bluetech Ingredients, Ông Ngô Tường Hy – Chuyên gia tư vấn kỹ thuật Công ty TNHH Bluetech Ingredients, PGS.TS. Kha Chấn Tuyền – Phó trưởng Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, cùng với sự tham dự của các Giảng viên và hơn 120 sinh viên Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm.

 

Đến với buổi Hội thảo, các chuyên gia đã giới thiệu các kiến thức về Hiệp hội bơ sữa Hoa Kỳ và ngành công nghiệp bơ sữa Hoa Kỳ (USDEC), các nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ và một số ứng dụng trong thực phẩm từ các nguyên liệu bơ sữa Mỹ (U.S. Permeate & U.S. Dairy Protein trên toàn cầu và Đông Nam Á, Việt Nam). Ngoài ra, sinh viên còn được cảm quan các mẫu sản phẩm ứng dụng các nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ. Sau đây là một số hình ảnh về buổi Hội thảo.
 
 
 
 
 
 
 

 

 

Số lần xem trang: 2283