Công ty TNHH Behn Meyer Việt Nam
Số 36, đường số 6, KCN VSIP, Thuận An, Bình Dương

Vị trí: Nhân Viên Phòng Lab (cho mảng chế biến thịt)

Mô Tả Công Việc
• Thực hiện các công việc trong phòng kiểm nghiệm.
• Đánh giá kết quả phân tích nguyên liệu, thành phẩm bằng việc so sánh với các tiêu chuẩn.
• Bảo quản thiết bị thí nghiệm
• Làm các báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng theo mẫu và báo cáo đột xuất cho Trưởng, phó phòng và Ban GĐ khi có yêu cầu.

Yêu Cầu Công Việc
• Tốt nghiệp Đại Học liên quan đến chuyên ngành thực phẩm
• 1-2 năm kinh nghiệm trong phòng Lab (về mảng chế biến thịt)
• Ngoại ngữ: Tiếng Anh khá tốt
• Vi tính văn phòng: thông thạo Microsoft office
• Mức lương cạnh tranh, thưởng năm theo kết quả kinh doanh.Tháng lương 13.
• Cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế, chuyên nghiệp, phát huy và trau dồi kỹ năng bản thân
• Cơ hội huấn luyện: Cơ hội đào tạo hàng năm trong và ngoài nước
• Cơ hội thăng tiến sự nghiệp
• Hưởng các quyền lợi cao hơn luật trong chính sách phúc lợi của công ty: đóng các khoản BHXH trong thời gian thử việc, 18 ngày phép năm, nghỉ ngày giáng sinh, BH tai nạn sức khỏe cho nhân viên và người thân, tham gia chương trình dã ngoại, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, team building hằng năm, tiệc tất niên...
• Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6.

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyến (CV, Cover letter) bằng file Word hoặc file PDF đính kèm qua email nhà tuyển dụng: recruitment@behnmeyer.com.vn hoặc điện thoại 0909 026 174.