Stt
Tên học viên
Tên đề tài
 
GVHD
1
Nguyễn Cảnh Hưng (2019)
Nghiên cứu vi bao các hoạt chất sinh học trong trái nhàu bằng phương pháp sấy phun.
PGS.TS Kha Chấn Tuyền
2
Diệp Tuyết Thanh (2019)
Ứng dụng sóng siêu âm làm sạch tổ yến thô
PGS.TS Kha Chấn Tuyền
3
Nguyễn Hồ Ngọc Diễm
(2019)
Nghiên cứu trích ly các hợp chất sinh học từ trái nhàu bằng enzyme có hỗ trợ của song siêu âm.
PGS.TS Kha Chấn Tuyền
4
Trần Thị Thu Hằng (2019)
Ảnh hưởng của thành phần hóa học trong dịch quả của một số loại cây có múi (Citrus sp.) đến nhiệt độ đông đặc.
TS. Huỳnh Tiến Đạt
5
Võ Thị Nguyệt Mai (2019)
POLYPHENOL trong dịch chanh dây không hạt (Citrus latifolia). So sánh ảnh hưởng polyphenol trong quá trình cô đặc lạnh – cô đặc chân không.
TS. Huỳnh Tiến Đạt
6
Tôn Nữ Nhật Phương (2019)
Nghiên cứu công nghệ vi bao các hợp chất sinh học bằng phương pháp nhũ hóa..
PGS.TS Kha Chấn Tuyền
7
Đặng Bá Lĩnh (2019)
Nghiên cứu qui trình chiên tôm Tempura và đánh giá chất lượng của sản phẩm tôm Tempura trên dây chuyền chiên tôm tempura bán tự động.
PGS.TS Bùi Văn Miên
PGS.TS Võ Tường Quân

 

Số lần xem trang: 2226

Liên kết doanh nghiệp