Stt
|
Tên học viên
|
Tên đề tài
|
GVHD
|
1
|
Nguyễn Cảnh Hưng (2019)
|
Nghiên cứu vi bao các hoạt chất sinh học trong trái nhàu bằng phương pháp sấy phun.
|
PGS.TS Kha Chấn Tuyền
|
2
|
Diệp Tuyết Thanh (2019)
|
Ứng dụng sóng siêu âm làm sạch tổ yến thô
|
PGS.TS Kha Chấn Tuyền
|
3
|
Nguyễn Hồ Ngọc Diễm
(2019)
|
Nghiên cứu trích ly các hợp chất sinh học từ trái nhàu bằng enzyme có hỗ trợ của song siêu âm.
|
PGS.TS Kha Chấn Tuyền
|
4
|
Trần Thị Thu Hằng (2019)
|
Ảnh hưởng của thành phần hóa học trong dịch quả của một số loại cây có múi (Citrus sp.) đến nhiệt độ đông đặc.
|
TS. Huỳnh Tiến Đạt
|
5
|
Võ Thị Nguyệt Mai (2019)
|
POLYPHENOL trong dịch chanh dây không hạt (Citrus latifolia). So sánh ảnh hưởng polyphenol trong quá trình cô đặc lạnh – cô đặc chân không.
|
TS. Huỳnh Tiến Đạt
|
6
|
Tôn Nữ Nhật Phương (2019)
|
Nghiên cứu công nghệ vi bao các hợp chất sinh học bằng phương pháp nhũ hóa..
|
PGS.TS Kha Chấn Tuyền
|
7
|
Đặng Bá Lĩnh (2019)
|
Nghiên cứu qui trình chiên tôm Tempura và đánh giá chất lượng của sản phẩm tôm Tempura trên dây chuyền chiên tôm tempura bán tự động.
|
PGS.TS Bùi Văn Miên
PGS.TS Võ Tường Quân
|
Số lần xem trang: 2501