Cuộc thi "PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM 2020" đã diễn ra vòng chung kết với 12 đội thi xuất sắc nhất được BGK lựa chọn rất khó khăn từ 40 bài dự trước đó.
Trải qua vòng thi thuyết trình và phản biện đầy gay cấn, các đội thi đã có thêm cho mình những trải nghiệm mới và quan trọng hơn cả là vượt qua được chính bản thân mình. Đội “Healthy”, hai cô nàng sinh viên năm 3 đến từ Khoa Công Nghệ Thực Phẩm, trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã trở thành Quán quân một cách ngoạn mục nhưng thật sự xứng đáng với sản phẩm "Viên nén kháng vi khuẩn gây bệnh răng miệng từ hạt tía tô và lá bạc hà". Giải nhì thuộc về Đội BIG WIND với sản phẩm bánh Cookie ngũ sắc và Giải ba thuộc về Đội Hóng - sản phẩm nước ép khoai sâm.
Một số hình ảnh khác của cuộc thi:
Số lần xem trang: 2525