Để chuẩn bị cho sinh viên thực hiện Khóa luận, Tiểu luận tốt nghiệp được báo cáo trong đợt tháng 12/2021Ban Chủ Nhiệm Công Nghệ Hóa Học Thực Phẩm thông báo đến tất cả các Giáo viên hướng dẫn và sinh viên đang thực hiện Khóa luận, Tiểu luận tốt nghiệp một số nội dung sau:

- Sinh viên đăng ký báo cáo Khóa luận, Tiểu luận tốt nghiệp qua Email: truongbong@hcmuaf.edu.vn từ ngày 01/12 đến 04/12/2021.

- Nội dung đăng ký bao gồm:

+ Họ tên sinh viên;

+ MSSV;

+ Mã môn học;

+ Tên Giảng viên hướng dẫn;

+ Tên Đề tài (Khóa luận/Tiểu luận).

- Thời gian nộp file báo cáo Khóa luận, Tiểu luận (Khoa sẽ gửi link nộp) hạn chót vào ngày 10/12/2021.

- Thời gian báo cáo dự kiến vào ngày 17-18/12/2021.

Để thực hiện đúng kế hoạch đề ra, Khoa Công Nghệ Hóa Học Thực Phẩm đề nghị Giảng viên hướng dẫn nhắc nhở sinh viên thực hiện theo đúng thời gian qui định trên. Mọi sự chậm trễ Khoa sẽ không chịu trách nhiệm.

Liên kết doanh nghiệp