🎊BỐN DOANH NGHIỆP NỐI TIẾP TRONG CHUỖI HOẠT ĐỘNG JOB FAIR ONLINE NLU 2021 – NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN NLU 2021🎊

🔔 Lần này, để tiếp tục mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên NLU tìm ra ngành nghề phù hợp trong tình hình dịch bệnh cấp bách hiện nay, NLU xin được giới thiệu đến các bạn ba doanh nghiệp kế tiếp sẽ đồng hành cùng nhà trường và tất cả các bạn sinh viên trong ngày hội việc làm năm nay.

🔓 BIDV
Với truyền thống kéo dài 64 năm, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam là định chế tài chính lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính ngân, thuộc Top 2.000 công ty lớn và quyền lực nhất thế giới (Forbes bình chọn) và 4 năm liên tiếp nằm trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

🔓 Thái Việt Corporation
Là công ty có 100% vốn đầu tư Thái lan chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi song song chăn nuôi lợn giống và lợn siêu nạc. Công ty hiện có 5 trang trại chăn nuôi sản xuất con giống, 35 trang trại chăn nuôi lợn trải dài ở 4 tỉnh miền Trung và đang triển khai thêm 2 trang trại chăn nuôi heo thịt ở miền Nam.
Website DN: http://tvsl.com.vn

🔓 TI NO
Công ty TNHH TI NO chuyên cung cấp các phương án dinh dưỡng cho heo, cung cấp các sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao nhằm đáp ứng sản phẩm cho hơn 700 khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam với hệ thống phân phối ở cả hai miền nam bắc. Ti no thành lập vào năm 2006, hợp tác cùng các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới như Mỹ, Canada, Trung Quốc,... chuyên nghiên cứu và thiết kế cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.
Website DN: http://tinovn.com/

🔓 I-Telecom
Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom (I-Telecom) là doanh nghiệp viễn thông đi đầu trong hành trình mở ra mô hình mạng di dộng ảo tại Việt Nam và cung cấp những dịch vụ như cố định, VOIP quốc tế, dịch vụ di động đầu số 087.
Website DN: https://itel.vn
 
Những thông tin hữu ích bên trên hẳn là đã giúp các bạn cập nhật thêm những lựa chọn cho riêng mình, hãy chia sẻ cùng NLU nhé ❗❗❗
Luôn theo dõi những sự kiện sắp được công bố qua đường link bên dưới 📩
--------------------------------------------
🔻 Link đăng ký tham dự chương trình: http://vieclam.hcmuaf.edu.vn/index.php?rep=nhvl/ntv_dangky
🔻 Thời gian: 16&17/12/2021
🔻 Địa điểm: Nền tảng Cổng thông tin việc làm NLU http://vieclam.hcmuaf.edu.vn/
 
 
 

Số lần xem trang: 2210

Liên kết doanh nghiệp