Ngày 5/11/2018, tại Công nghệ Thực phẩm, trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, hội thảo “Tiềm năng chiết xuất thực vật như là chất bổ sung tự nhiên cho thực phẩm và thức ăn gia súc” được tổ chức với sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu, sinh viên và các nhà sản xuất thực phẩm. Sự kiện này được thực hiện theo khuôn khổ của dự án TEAM: "Nghiên cứu các hợp chất phenolic từ nguyên liệu thực vật làm chất bảo quản tự nhiên để bảo quản trái cây và chế biến thực phẩm".
Giáo sư Katleen Raes từ Bộ môn Food Technology, Safety and Health, Khoa Bioscience Engineering, Đại học Ghent, Belgium.
PGS.TS Phan Tại Huân, Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm.
Một số hình ảnh của hội thảo:
Số lần xem trang: 2512