TS. DƯƠNG THỊ NGỌC DIỆP
 
 
Bộ môn:
Công nghệ sau thu hoạch và Kỹ thuật thực phẩm
 
 
Email:
duongngocdiep@hcmuaf.edu.vn
 
 
Văn phòng:
Phòng 213, Nhà Cẩm Tú
 
 
Chức vụ:
Giảng viên
 
 
Hướng nghiên cứu chính:
Áp dụng sấy phun và các kỹ thuật vi bao trong chế biến thực phẩm
Phát triển sản phẩm từ rau và trái cây, gồm các sản phẩm chế biến tối thiểu, các sản phẩm nước uống lên men và không lên men, sản phẩm thực phẩm lên men axit
Bảo quản rau quả
 
 
Các môn học giảng dạy:
Công nghệ chế biến và bảo quản rau quả
Công nghệ chế biến thức uống
Công nghệ chế biến trà, cà phê, cacao
Công nghệ sau thu hoạch nâng cao (chương trình sau đại học)
 
 
Lý lịch khoa học:

 

 

 

Số lần xem trang: 2258