1. Định hướng nghiên cứu:

 

·   Phát triển các sản phẩm thực phẩm từ thực vật, động vật và thủy sản;

·   Tận dụng phụ phẩm trong công nghiệp chế biến thực phẩm thành các sản phẩm có giá trị;

·   Áp dụng biện pháp tiên tiến góp phần thúc đẩy quá trình sản xuất sạch hơn trong CNTP;

·   Chế độ xử lý nhiệt (thanh trùng, tiệt trùng và sấy): tính toán, hiệu chuẩn và kiểm soát;

·   Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản và chế biến thực phẩm;

·   Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất phụ phẩm sinh học;

·   Áp dụng phương pháp tiên tiến để phát hiện và kiểm soát vi sinh trong thực phẩm và sản xuất thực phẩm.  

 

2. Thành viên bộ môn:

 

1.   PGS.TS. Kha Chấn Tuyền

2.   ThS. Nguyễn Anh Trinh

3.   ThS. Nguyễn Minh Hiền

4.  ThS. Lê Thị Phượng Linh

5.  ThS. Nguyễn Mạnh Cường

6.  ThS. Nguyễn Thị Phước Thủy

7.  ThS. Nguyễn Thị Thanh Thảo

8. ThS. Nguyễn Hoàng Thảo Ly

9. PGS. TS. Bùi Văn Miên (Giảng viên về hưu)

10. ThS. Lê Trần Hoài Ân

11. ThS. Trần Thị Thu Hà

 

 

3. Phòng thí nghiệm:

 

Chi tiết xem tại đây.

 

 

 

Số lần xem trang: 4506

logolink