Phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 :

Kính mời quý phụ huynh và thí sinh tham khảo Tại đây

Link đăng ký xét tuyển bằng hình thức học bạ THPT:

Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Hóa Học được phép mở theo quyết định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo số 3163/QĐ-BGD&ĐT&SĐH, ngày 14/6/2004.

* Số lượng tuyển sinh: 150-200 SV/năm.

* Môn tuyển sinh: Toán, Lý, Hóa

* Thời gian đào tạo: 4 năm.

* Số đơn vị học trình: 158 tín chỉ.

* Bao gồm 3 chuyên ngành:

- Công nghệ Kỹ thuật Hóa Thực Phẩm và Hệ Thống Dược (Chemical Food Engineering and Pharmaceutical Systems): tập trung vào quá trình chế biến, chuyển hóa các vật liệu sinh học, thực phẩm chức năng và thực phẩm, thiết kế các quy trình chế biến và các thiết bị liên quan đến lĩnh vực này (ví dụ sản phẩm: vi tảo và chế phẩm, vi bọc carotenoids, polyphenols, chế biến thực phẩm,...).

+ Chương trình đào tạo xem tại đây.

+ Phụ trách ngành: PGS.TS. Mai Huỳnh Cang

- Công nghệ Kỹ Thuật Hóa Sinh (Agro-Biochemical Engineering): tập trung vào các quá trình hóa học/sinh học và ứng dụng của chúng trong lĩnh vực xử lý môi trường, sản xuất thuốc trừ sâu và phân bón.

+ Chương trình đào tạo xem tại đây.

+ Phụ trách ngành: TS. Nguyễn Bảo Việt

- Công nghệ Kỹ Thuật Chuyển đổi Sinh Khối và Tinh chế (Biomass Conversion Technology & Biorefinery): tập trung vào hướng chuyển hóa các phụ phẩm và phế phẩm nông nghiệp thành nhiên liệu sinh học, polymer, vật liệu hóa sinh và các chế phẩm sinh học. (ví dụ sản phẩm: hóa chất từ thực vật và động vật như glycerol, sorbitol, ethanol, dầu bôi trơn; kem dưỡng da, xà phòng tắm,...).

+ Chương trình đào tạo xem tại đây.

+ Phụ trách ngành: TS. Đỗ Việt Hà và TS. Lê Hồng Phượng