PGS.TS. LÊ TRUNG THIÊN
 
 
Bộ môn:
Công nghệ sau thu hoạch và Kỹ thuật thực phẩm
 
 
Email:
le.trungthien@hcmuaf.edu.vn
 
 
Văn phòng:
Phòng 101, Nhà Cẩm Tú
 
 
Chức vụ:
Trưởng bộ môn CNSTH&KTTP
 
 
Hướng nghiên cứu chính:
Chiết suất các hoạt chất từ thảo mộc và phụ phẩm thực vật để làm chất bảo quản tự nhiên, thuốc Đông Y, và làm nguyên liệu bổ sung chế biến các thực phẩm tăng cường lợi ích sức khỏe bên cạnh giá trị dinh dưỡng cơ bản (thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng)
Nghiên cứu chế biến các sản phẩm sữa động vật và sữa thực vật (sữa hạt)
Phát triển công thức và tư vấn chế biến sữa chua, thịt cá xông khói, xúc xích, giò lụa, nem chua
Phát triển các sản phẩm sấy khô
 
 
Các môn học giảng dạy:
Kỹ thuật thực phẩm 2 (Công nghệ chế biến thực phẩm)
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt
Công nghệ mới trong chế biến thực phẩm
 
 
Lý lịch khoa học:

 

 

 

Số lần xem trang: 2267