Sáng ngày 08/6/2023, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020 – 2025, tổng kết công tác Đảng năm 2022 và Sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị về tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Tham dự Hội nghị, Nhà trường trân trọng đón tiếp Đ/c Đỗ Thị Hà - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối, Đ/c Đinh Thị Thảo Trang - Ủy viên Thường vụ - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối, Đ/c Dương Quang Chí - Ủy viên Ban chấp hành - Chánh Văn phòng Đảng ủy khối, Đ/c Nguyễn Thị Kim Hồng - Phó trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối; Về phía Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy - Quyền Hiệu trưởng, TS. Bùi Ngọc Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Trần Đình Lý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy khối - Ủy viên Thường vụ - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn - Ủy viên Thường vụ - Phó Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Thị Mỹ Hương - Ủy viên Thường vụ - Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy cùng sự hiện diện của 293 Đảng viên trực thuộc 24 chi bộ trực thuộc.
Dưới sự chủ trì của PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, hội nghị đã nghe các báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025; Tổng kết công tác Đảng năm 2022 và báo cáo sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.
 Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c đồng chí Đỗ Thị Hà, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối thống nhất với các báo cáo trình bày tại Hội nghị và ghi nhận Đảng ủy và Đảng bộ nhà trường có nhiều nỗ lực trong các mặt công tác, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nổi bật trong hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao khoa học công nghệ, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, công tác kiểm định chất lượng đào tạo theo chuẩn AUN-QA và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì sự phát triển bền vững của Nhà trường, là một trong những Đảng bộ mạnh, có truyền thống, có vị trí quan trọng của Đảng bộ Khối. Đặc biệt, trước những khó khăn chung của thế giới và đất nước, Đảng bộ nhà trường đã hoàn thành đạt và vượt mức 11/14 chỉ tiêu đặt ra trong nhiệm kỳ là một nỗ lực rất lớn, thể hiện sự thống nhất, đoàn kết, sức mạnh của tập thể Đảng bộ. Để đạt được các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội, trong giai đoạn 2023 - 2025, Đảng ủy Trường cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là công tác phát triển đảng viên đảm bảo chất lượng, số lượng và việc tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong tổ chức Đảng.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy ghi nhận sự nỗ lực của toàn Đảng bộ, việc Đảng bộ thực hiện công tác sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020–2025 là một nỗ lực lớn, thể hiện trách nhiệm, sự thống nhất, đoàn kết, sức mạnh của tập thể Đảng bộ nhằm đánh giá một cách cụ thể mức độ hoàn thành các chỉ tiêu, xác định rõ những khó khăn, hạn chế và đưa ra phương hướng giải quyết kịp thời đối với các chỉ tiêu chưa đạt tiến độ đề ra.
Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy nhà trường cũng đã tuyên dương, khen thưởng 5 chi bộ và 40 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Đồng thời, Đảng ủy cũng đã tuyên dương 10 tập thể và 16 cá nhân là gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 tạo sự lan tỏa tinh thần học tập Bác, ngăn ngừa suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; nâng cao ý thức tự giác tư dưỡng, rèn luyện gương mẫu trong toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên trong toàn trường.
Hội nghị cũng đã tập trung rút kinh nghiệm và có phương hướng khắc phục đồng thời tiếp tục đôn đốc, chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện các chỉ tiêu góp phần hoàn thành Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025./.
Một số hình ảnh của Hội nghị:

Phòng Thông tin Truyền thông

PHÒNG THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG - ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM
Phòng: 401 - Nhà điều hành - Đại học Nông lâm TP.HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung - Tp.Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028 3535 9097 - Email: ptttt@hcmuaf.edu.vn - Website: https://4t.hcmuaf.edu.vn