Phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 :

Kính mời quý phụ huynh và thí sinh tham khảo Tại đây 

Link đăng ký xét tuyển bằng hình thức học bạ THPT: https://xettuyen.hcmuaf.edu.vn/


 

Ngành Công Nghệ Thực phẩm bắt đầu được phép mở theo quyết định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo theo số 5435/KHTC ngày 11/08/1995.

* Số lượng tuyển sinh: 200-300 SV/năm.

* Thời gian đào tạo: 4 năm.

* Số đơn vị học trình: 150 tín chỉ.

* Bao gồm 3 chuyên ngành:

- Bảo Quản Chế biến Nông sản Thực phẩm (Tiếng Việt): tập trung vào hình thành ý tưởng, thiết kế, phát triển sản phẩm bảo quản và chế biến, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, và giải quyết các vấn đề trong bảo quản và chế biến thực phẩm; áp dụng được qui trình công nghệ và vận hành các thiết bị trong dây chuyền bảo quản và chế biến sản phẩm nông sản thực phẩm.

- Bảo Quản Chế biến Nông sản và Vi sinh Thực phẩm (Tiếng Việt): hình thành ý tưởng, thiết kế, phát triển sản phẩm bảo quản và chế biến, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, và giải quyết các vấn đề  liên quan tới vi sinh trong bảo quản và chế biến thực phẩm; áp dụng được qui trình công nghệ và vận hành các thiết bị trong dây chuyền bảo quản và chế biến sản phẩm thực phẩm, đặc biệt thuộc lĩnh vực công nghệ vi sinh.

- Bảo Quản Chế biến Nông sản Thực phẩm và Dinh dưỡng Người (Tiếng Việt): tập trung vào hình thành ý tưởng, thiết kế, phát triển sản phẩm bảo đảm chất lượng dinh dưỡng cho sức khỏe người sử dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, và giải quyết các vấn đề trong dinh dưỡng cộng đồng; áp dụng được các chương trình dinh dưỡng cộng đồng, qui trình công nghệ và vận hành các thiết bị trong dây chuyền bảo quản và chế biến sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng.

 

 

Số lần xem trang: 2301