Nhằm giới thiệu về Xu thế thị trường và Ứng dụng chất điều vị trong ngành thực phẩm. Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã liên kết với công ty CJ Food & Nutrition Tech - đơn vị giải pháp và nguyên liệu thực phẩm hàng đầu thế giới, tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề: “Khám phá bí mật của umami: Bí quyết tăng vị ngon ngọt cho thực phẩm” 

Buổi hội thảo sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức về vị Umami, tầm quan trọng cũng như xu hướng ứng dụng chất điều vị trong sản xuất thực phẩm ở khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó các bạn sinh viên sẽ được trực tiếp tham gia đánh giá cảm quan một số phụ gia thực phẩm và các mini game với những phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn.  

Buổi hội thảo sẽ được tổ chức ngày 06/04/2023 (Thứ Năm) vào lúc 8h30, tại Hội trường Cát Tường, Trường Đại học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh.
Số lượng: 130 người
Click ngay vào link đăng ký hoặc quét mã QR để tham dự nhé các bạn!!!
Link đăng kí tham dự: https://forms.gle/7FzJf8qVZ56A6mpGA.
Hạn chót đăng kí: 30/03/2023
 
 
 
 
 
 

 

Số lần xem trang: 2209

Liên kết doanh nghiệp